Xem chi tiết ấn phẩm

      
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:Đề tài khoa học
Thông tin mô tả: Lê, Trang Nhung
Ứng dụng mô hình SERVQUAL trong nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của du khách với trải nghiệm du lịch ẩm thực (food tour) tại thành phố Hải Phòng/ Lê Trang Nhung, Nguyễn Thị Hoa
Hải phòng : Đại học Hàng hải Việt Nam, 2023
29tr.; 30 cm
Call Number: 658 ƯNG 2023
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
Lib-Vimaru: NCKH [ Rỗi ]  Sơ đồ
NCKH 01585
Tổng số bản: 1
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:
Mục từ truy cập
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ      Chi tiết
  
Bình phẩm, bình luận