Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | Đề tài khoa học | Thông tin mô tả: | Lê, Trang Nhung Ứng dụng mô hình SERVQUAL trong nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của du khách với trải nghiệm du lịch ẩm thực (food tour) tại thành phố Hải Phòng/ Lê Trang Nhung, Nguyễn Thị Hoa Hải phòng : Đại học Hàng hải Việt Nam, 2023 29tr.; 30 cm
| Call Number: | 658 ƯNG 2023 |
|
|
|
Lib-Vimaru: NCKH [ Rỗi ] Sơ đồ NCKH 01585
|
Tổng số bản: 1
|
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm
định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|
|
|