Dữ liệu biên mục
|
LC Control Number: | 2017057613 | Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Wallace, Carol A. (Carol Anne), author Food safety for the 21st century / by Carol A. Wallace, William H. Sperber and Sara E. Mortimore USA : John Wiley & Sons, 2018 1 online resource
|
|
|
|
|
Tổng số bản: 0
|
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
>>> Không có thông tin xếp giá <<<
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- Tác giả: Wallace, Carol A, Sperber, William H., Mortimore, Sara
- DDC: 363.19/26
- Từ khoá: Lương thực, Thực phẩm, Khoa Kinh tế, Khoa Quản trị tài chính, Quality control, Food industry and trade, Hazard Analysis and Critical Control Point, An ninh lượng thực
- Tiêu đề đề mục: Electronic books
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm
định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|
Mục từ về hình thức vật lý khác của ấn phẩm: Print version: Wallace, Carol A. (Carol Anne). Food safety for the 21st century. Hoboken, NJ, USA : Wiley, [2018] 9781119053590 (DLC)
|
|