Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | Thiết kế tôt nghiệp | Thông tin mô tả: | Phạm, Văn Khoa Thiết kế hệ thống lạnh hai buồng lạnh bảo quản thực phẩm / Phạm Văn Khoa, Trương Ngọc Mạnh; Nghd.: Lê Văn Điểm Hải phòng : Đại học Hàng hải Việt Nam, 2019 53tr. ; 30cm
| Call Number: | 621.4 THI 2019 |
|
|
|
Lib-Vimaru: Phòng đọc Thiết kế [ Rỗi ] Sơ đồ GY:PD/TK 18604
|
Tổng số bản: 1
|
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm
định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|
|
|