Dữ liệu biên mục
|
LC Control Number: | 2016042237 | Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Examining the development, regulation, and consumption of functional foods / Sailas Benjamin [editor] 1 online resource (PDFs (343 pages) :) illustrations
|
|
|
|
|
Tổng số bản: 0
|
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
>>> Không có thông tin xếp giá <<<
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- Tác giả: IGI Global, Benjamin, Sailas
- DDC: 613.2
- Từ khoá: Chế độ dinh dưỡng, Antioxidants, Biofortification, Biogenesis, Dietary fibers, Essential oils, Food allergies, Phytonutrients, Functional Food, Chế độ ăn uống
- Tiêu đề đề mục: Electronic books
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm
định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|
Mục từ về hình thức vật lý khác của ấn phẩm: EBSCOhost EBSC IGI Global IGIG YBP Library Services YANK Print version: 1522506071
|
|