Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | Thiết kế tôt nghiệp | Thông tin mô tả: | Phạm, Thị Thu Hường Nghiên cứu cơ chế quản lý hóa chất trong chế biến và bảo quản thực phẩm ở Việt Nam nhằm đề ra biện pháp bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng / Phạm Thị Thu Hường; Nghd.: Nguyễn Thị Minh Nguyệt Hải phòng: Đại học Hàng hải Việt Nam, 2015 54 tr. ; 30 cm
| Call Number: | 620.1 FUN(13) 1993 |
|
|
|
Lib-Vimaru: Phòng đọc Thiết kế [ Rỗi ] Sơ đồ 2:PD/TK 15325
|
Tổng số bản: 1
|
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm
định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|
|
|