Xem chi tiết ấn phẩm

      
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:Thiết kế tôt nghiệp
Thông tin mô tả: Nguyễn, Văn Dũng
Thiết kế hệ thống làm lạnh bảo quản rau quả thực phẩm tàu hàng 56.200 T / Nguyễn Văn Dũng; Nghd.: Ths. Bùi Văn Lưu
Hải phòng : Đại học Hàng hải, 2011
103 tr. ; 30 cm + 06 BV
Call Number: 620.1 FUN(13) 1993
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
Lib-Vimaru: Phòng đọc Thiết kế [ Rỗi ]  Sơ đồ
PD/BV 10448
2:PD/TK 10448
Tổng số bản: 2
Số bản rỗi: 2 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:
Mục từ truy cập
Những độc giả mượn ấn phẩm này cũng mượn
Thiết kế hệ thống động lực tàu hàng 5000 tấn, máy AKASAKA 6AH-41 / Đinh Ngọc Quý; Nghd: TS Nguyễn Vĩnh Phát
Thiết kế hệ thống nồi hơi phụ - khí thải tàu hàng 53.000 tấn / Đồng Văn Khánh; Nghd.: Ths. Hoàng Đức Tuấn
Thiết kế hệ thống thiết bị nồi hơi tàu hàng 56.000 tấn / Phạm Văn Hồng; Nghd.: Ths. Bùi Văn Lưu
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ      Chi tiết
  
Bình phẩm, bình luận